Banner

Giới thiệu công ty

Chuyên cung cấp, lắp đặt Camera tại Đà Nẵng và thi công các dòng sản phẩm về thiết bị an ninh và viễn thông như hệ thống Camera -Tổng đài - Báo trộm - Bộ đàm - Mạng Wifi - Chuông cửa màng hình của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Huviron, Paradox, Vantech, Questek, Escort, Commax,…

Chào mừng Quý khách hàng đã đến với Công Ty TNHH Tuấn Cường Digital Technology

Xuất phát từ lòng đam mê công nghệ và đưa công nghệ vào áp dụng trong công việc và cuộc sống. Công Ty Công Nghệ Kỹ Thuật Số Tuấn Cường được thành lập với mong muốn đem những công nghệ hiện đại, khai thác, cập nhập những bước phát triển mới nhất về công nghệ giám sát, mô hình quản lý công việc từ xa, hệ thống cảnh báo và đặc biệt là phương pháp ngôi nhà thông minh, văn phòng hiện đại… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, yêu nghề, có tri thức và luôn nỗ lực sáng tạo để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống an toàn và hiện đại hơn.

Công ty Tuấn Cường tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ:

Khách hàng của chúng tôi trải đều trên mọi lĩnh vực, ngành nghề như: nhà máy, kho xưởng, khách sạn, cao ốc, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty, nhà riêng …

Chúng tôi đã và đang lựa chọn, hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị an ninh có chất lượng cao và an toàn cũng như có  thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm;cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hơn thế nữa với sự đam mê những thiết bị công nghệ mới, chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm kiếm những sản phẩm mới, công nghệ mới nhằm;giới thiệu, tư vấn và cung cấp những giải pháp mới tối ưu cho khách hàng.

Phương châm;chất lượng đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, hài lòng về cung cách phục vụ, thoải mái về dịch vụ sau bán hàng.

 

2

Xin trân trọng cảm ơn các anh chị, Quý khách hàng đã tin tưởng
Để có một giải pháp an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất hãy liên lạc với Công ty Tuấn Cường Digital,…
Điện thoại: (0511) 394 2279 – Fax: (0511) 394 2289
Hotline: 0901.131.141 – 0935.947.399 – 0914.117.977 – 0935.946.399 – 0935.57.25.35
Địa chỉ: 06 TÔ HIẾN THÀNH -P.PHƯỚC MỸ -Q.SƠN TRÀ -TP ĐÀ NẴNG -VIỆT NAM
Website: tuancuongdn.com hoặc facebook.com/cameratuancuong/
Email: [email protected]

                                                               Tuấn Cường Camera Đà Nẵng !

Tìm Kiếm

Bộ phận: Kỹ Thuật
Điện thoại 0935.57.25.35
Địa chỉ email [email protected]
Skype chuvanluan
Bộ phận: Kinh Doanh
Điện thoại 0935.947.399
Địa chỉ email [email protected]
Skype cuongvanchu