Banner
thiet bi dinh vi xe tai 3 5 tan

Xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018

Những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018

lap dat camera tai da nang

Công an vận động nhân dân lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng

Công ty Tuấn Cường Digital Technology là nhà cung cấp, lắp đặt camera giám sát, báo trộm, máy chấm công, mạng lan, wifi, tổng đài điện thoại, chuông cửa màn hình, camera giám sát hành trình,.. tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…
Những lợi ích mà camera an ninh mang lại là điều mà ai cũng biết qua báo đài, tin tức, mạng xã hội,.. bắt được các vụ trộm cắp tài sản trên địa thành phố. Tuy nhiên, phải đến khi bị mất tài sản của mình, họ mới nhận thấy lắp đặt camera quan trọng như thế nào.

chuong cua commax

Lắp đặt chuông cửa màn hình thông minh, chuông cửa commax

Chuông cửa màn hình ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ mục đích thay thế chuông cửa bình thường mà nó gồm nhiều ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà, biệt thự của bạn. Có thể nói chuông cửa màn hình là một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho ngôi nhà, văn phòng …của bạn.

Vantech ra mắt giải pháp camera giám sát mới công nghệ HDI, all in one, sản xuất ở Việt Nam

Vantech ra mắt giải pháp camera giám sát mới công nghệ HDI, all in one, sản xuất ở Việt Nam

Công ty Vạn Xuân - nhà sản xuất camera thương hiệu Vantech giới thiệu loạt sản phẩm mới ứng dụng công nghệ HDI , all in one như đầu ghi hình DVR (digital video recorder), analog camera, IP camera, HD-CCTV cùng các thiết bị hỗ trợ tại hội thảo vừa diễn ra vào đầu tháng Tám, khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Giải pháp Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Giải pháp Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng đã có nhiều lợi ích cho việc quản lí giám sát thông qua hình ảnh làm việc của các công nhân làm việc tại nhà máy.
Công ty Tuấn Cường luôn đưa ra những giải pháp mới cho quý khách hàng trong việc quản lí quan sát từ xa.

ahd la gi

Camera AHD là gì, so sánh công nghệ camera AHD với camera IP ,Analong

Công nghệ AHD (Analog High Definition) là công nghệ Analog độ nét cao. Camera AHD có khả năng truyền tải dữ liệu với khoảng cách lên tới 500m mà không có yêu cầu gì đặc biệt về hệ thống dây cáp truyền.

Giải pháp camera giám sát dành cho ngân hàng

Giải pháp camera giám sát dành cho ngân hàng

Vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh là vấn đề đặc biệt nghiêm trọng cho ngân hàng. Luôn giám sát, quản lý và đảm bảo cho ngân hàng không gặp rủi ro là vấn đề không đơn giản.

camera hnh trnh

lắp đặt camera hành trình cho xe hơi

Camera hành trình là một hệ thống ghi hình với 1 camera hướng bên ngoài để ghi hình các hình ảnh phía trước xe (85% va chạm xảy ra phía đầu xe) và cảm biến G (Shock sensor- (kỹ thuật phát hiện sự va đập 3 chiều như phanh gấp, vượt quá gia tốc cho phép hay có rung động đặc biệt...). Ngoài ra còn có hệ thống lưu trữ giữ lại hình ảnh, âm thanh, tọa độ, tốc độ nhằm cung cấp dữ liệu cho lái xe khi cần.Những nỗi lo ngại các tình huống bất trắc khi tham gia giao thông có thể xảy ra, nhiều người đã lắp đặt “Camera Hành Trình" cho xe hơi của mình, làm bằng chứng khi cần xem lại.

Giải pháp IP Site Connect của bộ đàm Motorola

Giải pháp IP Site Connect của bộ đàm Motorola

GIẢI PHÁP KẾT NỐI IP NHIỀU TRẠM PHÁT SÓNG CỦA MOTOROLA THÔNG QUA INTERNET NHẰM NÂNG CAO PHAM VI SỬ DỤNG CỦA MÁY BỘ ĐÀM.

asic

Hệ thống điều khiển điện thông minh

SmartHome - Hệ thống điều khiển điện thông minh sẽ giúp bạn Tự động kích hoạt hệ thống chiếu sáng cảnh báo khi trộm đột nhập thay vì chỉ đơn thuần kích hoạt còi báo động

hethongcamera

Nên hay không nên lắp camera giám sát tại từng hộ gia đình

Lợi ích của camera giám sát hẳn các bạn đã biết hết cả rồi nhưng việc lắp đặt cho từng hộ gia đình có phải là một giải pháp hoàn hảo

Tìm Kiếm

Bộ phận: Kỹ Thuật
Điện thoại 0935.57.25.35
Địa chỉ email [email protected]
Skype chuvanluan
Bộ phận: Kinh Doanh
Điện thoại 0935.947.399
Địa chỉ email [email protected]
Skype cuongvanchu