Banner

Hệ thống camera giám sát cho bệnh viện

Thứ sáu - 31/10/2014 03:53

Giải pháp tích hợp và nổi bật cung cấp một giải pháp camera giám sát mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý của camera analog và camera IP cho Bệnh viện, Trung tâm Y tế và các trung phòng khám chữa bệnh .

An ninh và an toàn - Là hai lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe có thể không nhận được chú trọng và quan tâm họ yêu cầu. Tại hệ thống nổi bật chúng tôi hiểu chất lượng tổng thể của dịch vụ chăm sóc sức khỏe là có liên quan trực tiếp đến việc cung cấp một môi trường an toàn và an ninh. Quan trọng hàng đầu là:

  • An sinh và trẻ sơ sinh
  • Nhân viên điều dưỡng an toàn
  • Chăm sóc bệnh nhân và an toàn của khách
  • Bảo vệ tài sản
  • Công tác phòng chống tội phạm

 

Video giám sát bệnh viện đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các chuyên gia an ninh khi họ cung cấp một môi trường an ninh , an toàn và thân thiện hỗ trợ các nhiệm vụ của tổ chức chăm sóc sức khỏe . Phần mềm nổi bật của quản lý video (VMS) , CompleteView , cung cấp ngay lập tức , thông tin hành động trong trường hợp của một vụ bắt cóc trẻ sơ sinh. Nó cho phép phát hiện trước chuyển động để xem sự kiện khi chúng mở ra và dễ dàng truy xuất các video cho quản lý và thực thi pháp luật xem . Video giám sát của hành lang, lối vào và lối thoát hiểm và nhà để xe đậu xe cung cấp một ngăn chặn tội phạm và hỗ trợ mong muốn chính quyền bệnh viện trong 24 ngày hour/365 an toàn nhân viên điều dưỡng .

Để có một giải pháp an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất hãy liên lạc với Tuấn Cường Camera, Hotline: 0914.117.977 -05113.942.279

Mr.Cuong


 

Những tin mới hơn

Tìm Kiếm

Bộ phận: Kỹ Thuật
Điện thoại 0935.57.25.35
Địa chỉ email [email protected]
Skype chuvanluan
Bộ phận: Kinh Doanh
Điện thoại 0935.947.399
Địa chỉ email [email protected]
Skype cuongvanchu