Banner
Lắp đặt chuông cửa có màn hình cho ngôi nhà

Lắp đặt chuông cửa có màn hình cho ngôi nhà

An ninh cho ngôi nhà hiện đang là vấn đề đặc biệt được quan tâm. Làm sao để ngăn ngừa trường hợp người lạ mặt đột nhập hoặc tấn công khi ra mở cửa, cũng như mang lại cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi và sang trọng.Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là người bạn mang lại giải pháp lắp đặt chuông cửa có màn hình an toàn, tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

camera quan sat truong mam non

Lắp đặt camera dành cho trường mầm non

Hiện nay có một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín. Vậy làm sao giải quyết được những lo sợ đó cho các phụ huynh khi gửi con mình vào các trung tâm? Và làm sao để các trung tâm giữ trẻ chứng tỏ được cho các phụ huynh học sinh thấy được chất lượng giảng dậy và cách chăm sóc các bé đạt yêu cầu?

Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp quản lý nhà trẻ từ xa bằng camera quan sat, qua đây những phụ huynh sẽ giải tỏa được những lo lắng và các cơ sở giữ trẻ tư nhân sẽ chứng tỏ được chất lượng giảng dậy và chăm sóc của mình.

he thong chong trom cho gia dinh

Lắp đặt hệ thống báo trộm cho nhà riêng , biệt thự

Công việc bận rộn khiến bạn thường xuyên phải vắng nhà, phần lớn thời gian bạn dành ở nơi làm việc, hoặc những chuyến công tác xa, chắc hẳn, trong bạn luôn thường trực sự lo lắng không biết nhà mình có an toàn không. Một ngôi nhà vắng người, hoặc vào ban đêm khi mọi người đều ngủ say là cơ hội để những tên trộm đột nhập vào nhà bạn,lấy đi những tài sản có giá trị mà bạn không thể lường trước được. Bạn nên nghĩ tới việc sử dụng thiết bị chống trộm để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

11401450 416794405170808 1665644801028204382 n

Lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng - biệt thự

Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, thường xuyên vắng nhà nhưng Quí vị mong muốn quan sát gia đình, con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Quí vị đang lo lắng về vấn đề vận hành và chi phí lắp đặt ?

hinh

Lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng

Hiện nay đời sống và xã hội ngày càng phát triển cao. Quý Anh/Chị là chủ của một cửa hàng hoặc một shop thời trang và Anh/Chị không có nhiều thời gian để quản lý hàng hóa , nhân viên nên việc lắp đặt camera quan sát là một giải pháp an ninh hiệu quả tối ưu và tiết kiệm được chi phí,. Thời gian cũng như tiền bạc…

Hệ thống camera giám sát cho bệnh viện

Hệ thống camera giám sát cho bệnh viện

Giải pháp tích hợp và nổi bật cung cấp một giải pháp camera giám sát mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý của camera analog và camera IP cho Bệnh viện, Trung tâm Y tế và các trung phòng khám chữa bệnh .

Tìm Kiếm

Bộ phận: Kỹ Thuật
Điện thoại 0935.57.25.35
Địa chỉ email [email protected]
Skype chuvanluan
Bộ phận: Kinh Doanh
Điện thoại 0935.947.399
Địa chỉ email [email protected]
Skype cuongvanchu